lunedì 12 novembre 2012

new itemsI'm back, I love what I wore today because I used my new pair of sneakers and sweatshirt presents from my best friend Dani: I love u!!!
I mixed the military green of these new items with a pair of baggy jeans, chiodo and a red touch with the scarf. For my Birthday I received from my parents a big present: the new one iPhone 5 THANK U!!!!


Chiodo
Sweatshirt & shoes Vans
Jeans Levi's
Scarf Vivienne Westwood
Socks Ralph Lauren 
Sunglasses Ray-Ban

follow me also on 


TwitterFacebook and Instagram ---> Andrea Bressani (andrea_bre9)


best


Andrea

17 commenti:

 1. Great look Andre! E Auguri! ;D


  www.thebigiofactor.blogspot.com

  RispondiElimina
 2. I love your vans sneakers
  follow each other?

  RispondiElimina
 3. sáng tạo trang trí cho phép thử nghiệm và đem lại cho đồ đạc nhà sự kinh ngạc và nét riêng biệt. Đó là một thời điểm tốt để biến giấc mơ bạn đã ấp ủ bao lâu nay vươn lên là hiện thực. Hôm nay bạn có thể trang tri noi that căn hộ của bạn bằng cách thêm ghe sofa bố trí mới lạ, phản ánh ước mơ của bạn. sat my thuat bộ sưu tập của những sáng kiến phá cách cho bức tường trống sẽ giúp sắm bí quyết tốt nhất cho nội thất chung cư của bạn và cung cấp cho nguồn mê say tối ưu cho những dự án trang hoàng. do go phong khach , do go nha bep , do go phong ngu , giúp khu vực sống thay đổi một cách nhanh chóng. Một lớp sơn mới sáng trên bức tường của bạn hoặc bông hoa đẹp trên nền hiện đại là những phát minh pha chế nội thất tường thông minh và phản ánh các khuynh hướng mới nhất. Bức tường không hề chỉ là một màu nhất quán. Ngoài ra còn có phần lớn những loại khoa học trang hoàng bạn có thể thử trên những bức tường trống rỗng của bạn như gia cong sat , gia cong inox , bang hieu , logo , poster , gian hang hoi cho , cong chao su kien , su kien quang cao

  RispondiElimina